17 thanh niên chết bất thường trong quán rượu đêm ở Nam Phi

2022-06-26 19:40:47

Ít nhất 17 thanh niên có tuổi đời 18-20 được tìm thấy thiệt mạng trong quán rượu đêm ở thành phố East London, miền Nam Nam Phi.
00 / 00
Nam Miền Bắc
Nam miền Bắc
Nữ miền Bắc
Nữ miền Nam
Nam miền Nam

Ngày 26/6, AFP dẫn thông báo của cảnh sát Nam Phi xác nhận ít nhất 17 người đã được tìm thấy thiệt mạng bí ẩn tại quán rượu đêm gần khu vực Scenery Park thuộc thành phố East London, phía Nam Nam Phi.

Nguyên nhân của vụ việc hiện vẫn chưa thể làm rõ. Các nhân chứng và giới chức nói 17 thi thể "không có dấu hiệu bị thương". Họ nằm ngổn ngang trên bàn, ghế. Một số thi thể dường như gục xuống sàn nhà khi đang nhảy hoặc trò chuyện.

Một tuyến đường ở khu vực Scenery Park, gần hiện trường vụ việc. Ảnh: SkyNews/Google Street View.

Hiện chưa rõ có bao nhiêu người ở trong quán rượu khi vụ việc xảy ra. Một nguồn tin nói với Reuters rằng, nạn nhân đều là thanh niên có tuổi đời 18-20.

Trong khi đó, tờ Mirror của Anh tiết lộ số người thiệt mạng đã tăng lên 22. Các nạn nhân dường như đã qua đời sau khi tiếp xúc chất kịch độc, nhưng chưa rõ chủng loại và tình huống.

Mirror cũng cho hay rất đông thân nhân của các nạn nhân tập trung bên ngoài quán rượu và gào khóc gọi tên người thân, nhưng họ không được phép vào trong. Truyền hình địa phương phát sóng cảnh quay cho thấy cảnh sát đang cố trấn an đám đông.

Từ hiện trường đại diện giới chức địa phương đã loại trừ thông tin về việc xảy ra vụ giẫm đạp tại quán rượu nói trên. "Thật khó tin đó là vụ giẫm đạp vì không có vết thương hở nào nhìn thấy", quan chức này nói.

News24, dịch vụ tin tức tổng hợp của Nam Phi, thông tin các thi thể đã được đưa tới các cơ sở y tế và cuộc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành "càng sớm càng tốt" để làm rõ vụ việc.

Thái Hà/Công an Nhân dân

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Theo zingnews.vn

Copy link https://zingnews.vn/17-thanh-nien-chet-bat-thuong-trong-quan-ruou-dem-o-nam-phi-post1329925.html

Tin liên quan