Á hoàng Nguyễn Thị Kim Âm tham gia chấm thi Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022

2022-05-27 13:15:06

Diện đầm dạ hội với màu 'hottrend' của năm nay, không khó để Á hoàng Nguyễn Thị Kim Âm nổi bật khi xuất hiện, toát lên được sự thần thái tự tin và đầy cuốn hút khi ngồi bàn Ban cố vấn của cuộc thi.
00 / 00
Nam Miền Bắc
Nam miền Bắc
Nữ miền Bắc
Nữ miền Nam
Nam miền Nam

Á hoàng Nguyễn Thị Kim Âm lộng lẫy xuất hiện trong đêm chung kết

Á hoàng Nguyễn Thị Kim Âm cùng Trưởng BTC - Đặng Gia Bena (giữa) và các giám khảo khác

Với tài năng và sự bản lĩnh của mình, Á hoàng Kim Âm đã được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 tin tưởng và giao trách nhiệm cho tôi tại hàng ghế Ban cố vấn năm nay và đã góp phần giúp BTC tìm kiếm và lực chọn những nữ doanh nhân sở hữu nhan sắc nổi bật, đi kèm với đó là sự thông minh, bản lĩnh của một người phụ nữ để xứng đáng với những danh hiệu cao quý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.

Á hoàng Kim Âm ở vai trò là ban cố vấn cuộc thi

Từ phải sang: Á hoàng Võ Lý Sang, Á hoàng Nguyễn Thị Kim Âm, Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thanh Huyền

“Khi được BTC ngỏ lời mời trở thành Ban cố vấn của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 tôi cảm thấy rất vinh dự và thật sự hạnh phúc. Với cuộc thi năm nay, tôi dựa trên nhiều yếu tố như trí tuệ, sắc vóc và kĩ năng để có thể tìm ra nữ doanh nhân xứng đáng với chiếc vương miện. Với dàn thí sinh chất lượng của năm nay, cá nhân tôi cũng như Ban giám khảo phải đắn đo và suy nghĩ kỹ để tìm ra người xứng đáng”: Á hoàng Kim Âm chia sẻ cảm xúc với trọng trách “cầm cân nảy mực”.

Đồng hành xuyên suốt cuộc thi, Á hoàng Kim Âm đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cho các thí sinh, giúp các các nữ doanh nhân thể hiện được sự tự tin cũng như những kĩ năng trên sân khấu nhằm thu hút được sự chú ý từ khán giả và Ban giám khảo.

Á hoàng Nguyễn Thị Kim Âm cùng NTK Đức Minh, Hoa hậu Ngọc Hân trao danh hiệu Người đẹp áo dài cho thí sinh Phan Thị Lệ Thu

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 kết thúc thành công và đầy mỹ mãn, các danh hiệu cuộc thi cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Người được kế nhiệm ngôi vị của Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu Vũ Ngọc Anh chính là nữ doanh nhân Cần Thơ - Võ Thị Ngọc Giàu (SBD 279). Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Khánh Hòa – SBD 139, Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Lê Thị Hồng Thắm (SBD 079) và Phan Thị Lệ Thu (SBD 177). Á hậu 3: Vũ Thị Xuyến ( SBD 225) và Nguyễn Thị Thảo (SBD 123).

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 do UBND TP.Đà Nẵng chấp thuận tổ chức, giấy phép số 8484/UBND-SVHTT. Đây là đấu trường nhan sắc tôn vinh vẻ đẹp của các nữ doanh nhân Việt và lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo, lòng nhân hậu đến với mọi người.

TH

Theo vanhoavaphattrien.vn

Copy link https://vanhoavaphattrien.vn/a-hoang-nguyen-thi-kim-am-tham-gia-cham-thi-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-viet-nam-toan-cau-2022-a12801.html