Clip: Kinh hoàng bé trai bị 'nuốt gọn' dưới gầm xe ôtô và cái kết 'hú hồn' cho tất cả

2022-05-27 12:47:00

Tình huống nguy hiểm trên một lần nữa cảnh báo đến phụ huynh có con nhỏ, cần chú ý trông trẻ cẩn thận hơn, tránh các con rơi vào tình cảnh nguy hiểm.

Trẻ nhỏ nghịch ngợm và những câu chuyện trông trẻ của người lớn luôn là đề tài khiến nhiều người quan tâm. Mặc dù đều có một kết luận chung rằng bố mẹ cần chú ý, cẩn thận để mắt đến con cái nhiều hơn nhưng mỗi khi tình huống xấu xảy ra đều khiến ai nấy bàng hoàng và thót tim.

Minh chứng là tình huống tai nạn xảy ra tại Saraburi, miền trung Thái Lan hôm 21/5 vừa qua.

Clip: Kinh hoàng bé trai bị 'nuốt gọn' dưới gầm xe ôtô và cái kết 'hú hồn' cho tất cả

Cụ thể, giữa đường lớn có một bé trai và chị gái đang ngồi chơi. Đúng lúc này, một chiếc ô tô bán tải màu bạc bất ngờ đi lùi về phía hai đứa trẻ. Khi chiếc xe tới gần, người chị gái lập tức đứng dậy và di chuyển ra xa, trong khi bé trai vẫn ngồi giữa đường bê tông chơi đồ chơi mà không để ý gì.

Do không biết bé trai đang ngồi giữa đường nên tài xế vẫn cho lùi xe. Cứ vậy chiếc xe đã cuốn cậu bé vào gầm.

Chứng kiến cảnh tượng tai nạn kinh hoàng, nhiều người xung quanh mất tình tĩnh gào thét. Nghe tiếng thét, tài xế ôtô lập tức dừng xe lại.

Điều kỳ diệu là sau đó, bé trai đã từ từ bò ra khỏi gầm xe ôtô trước sự chứng kiến đầy kinh ngạc của tất cả mọi người. Được biết em bé không hề bị thương và tinh thần cũng hoàn toàn bình thường.

Sau sự việc, mẹ của đứa trẻ trả lời báo chí trong sự bàng hoàng: "Tôi sẽ không để con mình ngồi ngoài đường như thế này nữa. Tôi chỉ biết cảm ơn vì cả hai đều con sống. Con trai tôi suýt nữa đã mất mạng. Người lái xe đáng lẽ phải nhìn thấy chúng ngồi đấy và dừng lại."

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý và bàn luận của cộng đồng mạng. Vẫn là câu chuyện cũ rồi những vẫn được nhắc đi nhắc lại, cảnh báo đến phụ huynh nên để mắt, sát sao hơn nữa tới con cái của mình, tránh để trẻ rơi vào những tình huống nguy hiểm.

Quỳnh Trang

Theo saostar.vn

Copy link https://saostar.vn/the-gioi/be-trai-bi-nuot-gon-duoi-gam-xe-oto-va-cai-ket-hu-hon-cho-tat-ca-202205271947218349.html

Tin liên quan