Đừng cố gắng ăn kiêng nếu bạn không thấy hạnh phúc

2022-05-27 12:45:18

Sarah Trần cho rằng đa số mọi người giảm cân thất bại là bởi chỉ cố gắng một nửa. Thể thao, ăn uống lành mạnh hay bất kỳ mục tiêu nào cũng cần sự quyết tâm cao độ để thành công.

_______

Show: Hustle Muscle

Host: Tiến Huy

Guest: Sarah Trần

Độc giả có thể nghe bản audio tại đây

_______

Từ một cô gái mũm mĩm bị chê bai ngoại hình, Sarah Trần (Trần Khánh Huyền) đã tìm đến phòng gym để rồi bị mê mẩn bởi công việc HLV thể thao. Sau khi nhận ra đam mê thật sự, cô nàng sinh năm 1999 quyết định bỏ ngang đại học để theo đuổi ước mơ được giúp chính mình.

Là một Gen Z năng động điển hình, Sarah không để mình bó buộc với bất kỳ quan niệm cố hữu nào. Cô gái trẻ cởi mở với mọi lĩnh vực và chủ đề để có thể hòa nhập với học viên, từ đó giúp họ hiểu bản thân và tìm ra cách tập luyện tốt nhất.

Thừa nhận mình là một chuyên gia sức khỏe thường xuyên bỏ bữa sáng, Sarah cho biết mỗi người có một thể trạng khác nhau nên không có chế độ ăn uống và tập luyện nào là tuyệt đối. Điều quan trọng là bạn phải thử và tìm ra thói quen dinh dưỡng khoa học nhất với mình.

Trong số Hustle Muscle này, Sarah Trần sẽ trò chuyện với khán giả về tình yêu của cô với đồ ăn healthy, với những học viên "đi qua cuộc đời mình", cũng như giải phóng các quan niệm sai lầm về giảm cân và sống khỏe.

Zing Podcast Team

Sản xuất: Lê PhátĐồ họa: Mỷ ThiVideo: Ái Duyên - Ngân Phạm

Theo zingnews.vn

Copy link https://zingnews.vn/dung-co-gang-an-kieng-neu-ban-khong-thay-hanh-phuc-post1321190.html

Tin liên quan