Mỹ nhân Thái Lan đóng cùng tài tử quyến rũ nhất thế giới

2022-08-07 00:18:41

Mel Jarnson có vẻ đẹp lai nhờ mang trong mình hai dòng máu Australia - Thái Lan. Cô từng sống ở 6 nước, thông thạo 3 ngoại ngữ.

Tài tử quyến rũ nhất thế giới Idris Elba sẽ trở lại màn ảnh trong tác phẩm sinh tồn đầy kịch tính, mang tên Beast (tựa Việt: Quái thú). Đồng hành cùng anh lần này là bóng hồng quyến rũ gốc Thái - Mel Jarnson. Hiện tại, nhân vật và vai trò của mỹ nhân gen Z trong phim vẫn được giữ kín.

Trước Beast, cô từng được khán giả biết đến với vai Nitara trong Mortal Kombat (2021). Đầu năm nay, nữ diễn viên tiếp tục góp mặt vào bộ phim Blacklight (tựa Việt: Phi vụ đen) của tài tử kỳ cựu Hollywood - Liam Neeson. Trong phim cô vào vai nhà hoạt động chính trị Sofia Elores. Mel Jarnson đang là "đóa hoa hành động" gốc Thái đầy tiềm năng của Hollywood.

Mel Jarnson (Melanie Jarnson) sinh ngày 1/2/1998 tại Bangkok, Thái Lan. Nữ diễn viên sống phần lớn thời gian ở Bỉ, Thái Lan và Ấn Độ. Cô cũng từng tiết lộ trên tạp chí Rush rằng bản thân từng chuyển tới 6 đất nước khác nhau trước khi tròn 18 tuổi và chủ yếu theo học tại các trường quốc tế.

Mỹ nhân gen Z thông thạo 3 ngoại ngữ, gồm tiếng Pháp, tiếng Anh và Thái Lan. Năm 17 tuổi, người đẹp mới chuyển đến sống tại Sydney, Australia.

Mel Jarnson có vẻ đẹp lai nhờ mang trong mình hai dòng máu Australia - Thái Lan. Nhờ ngoại hình quyến rũ, khuôn mặt điện ảnh, cô sớm lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn, nhà sản xuất có tiếng. Cô bắt đầu con đường diễn xuất thông qua một tập phim truyền hình Harrow của đài ABC. Sau đó, bóng hồng gốc Thái chính thức có vai diễn dài hơi trong series Between Two Worlds vào năm 2020.

Jarnson là người yêu thời trang. Cô thích thể hiện cá tính qua trang phục. Tờ Vouge đánh giá nữ diễn viên có hình thể và phong cách của một người mẫu. Cô phù hợp với nhiều loại phong cách thời trang khác nhau.

Nữ diễn viên đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn trai. Tuy nhiên, cô không tiết lộ danh tính và nghề nghiệp của nửa kia. Jarnson cho biết cô là người hướng ngoại, thích đi du lịch, trải nghiệm văn hóa của nhiều quốc gia.

Dù không được đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp song mỹ nhân sinh năm 1998 luôn nỗ lực cải thiện bản thân qua từng vai diễn. Cô nói không muốn đóng khung mình trong một hình tượng nhân vật. Beast xoay quanh câu chuyện về người cha đơn thân là tiến sĩ Nate Daniels (Idris Elba thủ vai) cùng hai cô con gái trong chuyến đi dã ngoại tới khu bảo tồn thiên nhiên được quản lý bởi người bạn cũ của gia đình. Thế nhưng, việc bắt đầu một cuộc hành trình gắn kết tình cảm gia đình và giải tỏa căng thẳng lại trở thành một cuộc chiến sinh tồn đáng sợ khi một loài thú khát máu coi tất cả là kẻ thù.

Tâm An

Ảnh: Getty/Rush

Theo zingnews.vn

Copy link https://zingnews.vn/my-nhan-thai-lan-dong-cung-tai-tu-quyen-ru-nhat-the-gioi-post1343072.html

Tin liên quan