Tìm thấy thi thể cả 3 mẹ con giáo viên mất tích ở bờ sông Thái Bình, Hải Dương

2022-05-10 03:49:28

Nữ giáo viên cùng 2 con nhỏ (2 tuổi và 9 tháng tuổi) rời khỏi nhà, sau đó nhiều đồ dùng của 3 mẹ con được phát hiện cạnh bờ sông Thái Bình.

Theo tờ Pháp luật bạn đọc, sáng 10/5, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, các lực lượng đã tìm thấy thi thể của cháu bé 2 tuổi trong vụ 3 mẹ con  nữ giáo viên mất tích ở bờ sông Thái Bình hôm 8/5.

Thi thể của nạn nhân được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Hiện các lực lượng đang tiếp tục triển khai tìm kiếm những nạn nhân còn lại.

Một số vật dụng của 3 mẹ con ở bờ sông Thái Bình

Trước đó vào sáng 8/5, chị V.T.H.T (31 tuổi, giáo viên trường mầm non, trú tại xã Cẩm Văn, H.Cẩm Giàng) đã dắt theo 2 con nhỏ là bé lớn 2 tuổi và bé nhỏ 9 tháng (ngồi xe đẩy) ra khỏi nhà. Mọi người nghĩ chị T đưa con nhỏ đi chơi như mọi ngày.

Đến khoảng 10h, một số người thân của chị T nhận được tin nhắn có hàm ý như lời chào 'tạm biệt'. Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà đã chia nhau đi tìm thì phát hiện thấy dép, điện thoại, xe đẩy của 3 mẹ con ở sát ngay bờ sông Thái Bình. Đồng thời có dấu chân đi hướng về phía mép nước nên đi tìm kiếm và báo cáo chính quyền địa phương.

Trước khi sự việc xảy ra, chị T có nhắn tin cho người thân, đồng nghiệp, các tin nhắn đều hàm chứa cảm xúc tiêu cực.

Được biết, gia đình chị T. kinh tế ổn định. Trước đó, mọi người không phát hiện dấu hiệu gì bất thường từ người phụ nữ này.

 

Theo nhipsong.vtc.vn

Copy link https://nhipsong.vtc.vn/tim-thay-thi-the-be-2-tuoi-vu-3-me-con-giao-vien-mat-tich-o-bo-song-thai-binh-hai-duong-av3068169.html